hacked by Panataran

hang


Hè này cho con chơi gì, học gì? luôn là câu hỏi quanh quẩn trong đầu phụ huynh mỗi khi hè về. Làm sao để con ngoan và vui luôn là mong mỏi của mỗi người làm cha, làm mẹ.

Từ 9h- 10h30, ngày 16/7/2018, 3 khoá học Smart-up 1, Smart-up 4 và Smart-up 8 sẽ được khai giảng tại CLB Đọc sách cùng con – P104 K7 tập thể Bách Khoa. Các bé tham gia khoá học không chỉ có được những kiến thức bổ ích về tài chính mà còn được vui chơi và trải nghiệm.

Với mô hình lớp học được tổ chức theo chương trình Money tree – chương trình giáo dục tài chính cho trẻ của Singapore, các bé sẽ được tiếp xúc với những kiến thức mới.
+ Những nhận thức và hiểu biết đầu tiên về tiền, được tìm hiểu về các thuộc tính và giá trị của tiền.
+Tiền có từ đâu? Cách tiết kiệm, quản lý và chi tiêu tiền hợp lý.
+Đến với khoá học, các bé sẽ được hoà nhập vào một nền kinh tế mini- có ngân hàng, cửa hàng và được tham gia vào các cuộc đấu giá thực tế vô cùng thích thú.

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và kĩ năng sư phạm, sẽ luôn giữ lửa cho các bé trong các buổi học, để các bé có thể có những giây phút học thoải mái và hiệu quả nhất. Các thầy/ cô không chỉ là người thầy, mà sẽ luôn là người bạn để có thể chia sẻ với các con, giải đáp những khúc mắc về nhận thức đầu tiên của các bé về tài chính.

Mang sứ mệnh “Ươm mầm giấc mơ Việt Nam”, các lớp học của Gen A sẽ mang đến cho các bé những kiến thức bổ ích, đánh thức khả năng tài chính trong các bạn nhỏ

Khoá học được tổ chức tại : CLB Đọc sách cùng con – P104 tập thể Bách Khoa, Hà Nội.

Thời gian: Khai giảng vào 9h-10h30, ngày 16/7/2017 và tổ chức lớp định kỳ thứ 2 – thứ 6 trong tuần.
………………………………………………………………………………………
Chi tiết khoá học SMART-UP và các chương trình giáo dục tài chính khác, vui lòng liên hệ:
Hotline: 024 6239 1166
#smartup #moneytree #gena#giaoductaichinhchotreem #nenkinhtemini#hoctaichinh

 

 

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan