Gương mặt MoneyTree – Đặng Quang Thắng

Gen A

Quang Thắng là một trong những thành viên nổi bật nhất của Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Marie Curie. Ấn tượng đầu tiên về Quang Thắng là một cậu bé rất sôi nổi và thông minh.

Ngay từ những buổi học đầu tiên, Quang Thắng đã rất nhanh nhẹn nắm bắt và thuần thục với các quy tắc của lớp học, là người đầu tiên biết cách sử dụng tấm thẻ tiện ích để gia tăng gấp đôi số tiền thưởng cho mỗi câu trả lời đúng. Trong lớp, Thắng luôn là người có phản ứng nhanh nhất với các vấn đề, chủ điểm của bài học, chứng tỏ một tư duy nhanh nhạy và khả năng phân tích vấn đề rất tốt.

Có một điều rất thú vị ở Thắng đó là cậu bạn rất thích các điểm Tri thức. Mỗi lần chơi Money Trivia, khi đi vào vòng Cashbox, Thắng đều mong chờ sự xuất hiện của các điểm Tri Thức thay vì kỳ vọng vào mức tiền thưởng thật cao như các bạn khác. Đây quả là một tư duy rất thông minh bởi điểm Tri thức là điểm khó giành được nhất, các bạn phải làm đúng, đủ bài tập về nhà và có tem phụ huynh mới có thể đạt được điểm Tri thức. Điểm Tri thức cũng chính là điều kiện quyết định cho việc bạn được thăng chức, tăng lương trong nghề nghiệp của mình, qua đó giúp gia tăng thu nhập một cách đáng kể qua mỗi buổi học.

Cô Hương Giang, giảng viên Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Marie Curie cho biết: “Quang Thắng nằm trong top học sinh có phong độ tốt nhất của lớp. Thắng luôn hăng hái giơ tay phát biểu và có tinh thần làm việc tốt. Con luôn tập trung nghe giảng, tư duy logic và tự tin với các câu trả lời. Đặc biệt, Thắng có khả năng ra quyết định rất nhanh và bạn chính là người duy nhất chiến thắng trong cả hai phiên đấu giá của lớp học”.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Quang Thắng sẽ tiếp tục giữ vững phong độ và ngày càng có những tiến bộ hơn nữa!

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan