Gương mặt MoneyTree – Minh Vương

Gen A

Minh Vương là môt thành viên nổi bật của Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Newton. Tham gia nhiệt tình vào các hoạt động của lớp ngay từ những buổi học đầu tiên và luôn duy trì được năng lượng của mình qua mỗi giờ học, Minh Vương thực sự đã trở thành một trong những thủ lĩnh của lớp học MoneyTree.

Là một trong những người đầu tiên thuần thục các quy tắc của lớp học MoneyTree cũng như rất biết cách vận dụng linh hoạt các thẻ tiện ích, thẻ tri thức để tăng số tiền của mình, Minh Vương luôn là một đối thủ đáng gờm trong các phiên đấu giá của lớp.

Cũng như hầu hết các bạn nhỏ trong lứa tuổi của mình, Minh Vương rất hiếu động, thích khám phá và hay trêu đùa các bạn trong lớp. Chính nguồn năng lượng đấy đã lan tỏa sang các bạn khiến cho giờ học MoneyTree lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười.

 

Cô Vân Anh – giảng viên Câu lạc bộ MoneyTree @ Newton cho biết: “Minh Vương là cậu bé hiếu động nhưng giàu tình cảm. Con từng khiến cả lớp thích thú khi chia sẻ với lớp cuốn số ước mơ mà mình thực hiện. Trong “tác phẩm” của mình, Vương không chỉ tiết lộ về những mơ ước sự nghiệp và gia đình trong tương lai mà còn mong rằng mình sẽ có khả năng tài chính để giúp đỡ những người có hoàn cảnh không may mắn trong xã hội.”

Minh Vương chia sẻ rằng nhờ tham gia vào lớp học MoneyTree mà bạn có thêm nhiều bạn mới, biết thêm rất nhiều những kiến thức thú vị và hơn hết là bạn hiểu được giá trị của tiền hơn. Trong tương lai Vương sẽ cố gắng kiếm được nhiều tiền và quản lý, đầu tư thật tốt số tiền kiếm được để có thể thành công về tài chính trong cuộc sống.

Rất hy vọng rằng, với những kiến thức được trang bị trong giờ học của MoneyTree, Minh Vương và các bạn trong câu lạc bộ sẽ có được tư duy và thói quen tốt về tiền, có thể áp dụng những bài học trên lớp vào cuộc sống của mình để có thể trở nên tự do tài chính trong tương lai không xa.

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan