Gương mặt MoneyTree – Ngọc Diệp

Gen A

Là chị cả của Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Newton, Ngọc Diệp luôn là tấm gương sáng để các em trong Câu lạc bộ noi theo. Với ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành công trong tương lai, Ngọc Diệp luôn nỗ lực hết mình để theo đuổi ước mơ của mình.

Trên lớp Diệp luôn chăm chú nghe giảng. Đặc biệt em cũng tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động của lớp học. Với tư duy nhanh nhạy, Diệp thường hay có những ý kiến đóng góp hết sức thú vị, gây ngạc nhiên cho giảng viên và các thành viên trong lớp học. Đặc biệt trong bài học về ngân hàng và thanh toán bằng tín dụng tuần vừa qua, Diệp đã đưa ra những ý kiến đóng góp hết sức chính xác và thú vị, thể hiện rõ cách phân tích của mình.

“Là chị cả trong lớp, Diệp tham gia rất nhiệt tình vào các hoạt động của lớp và thường đóng góp nhiều ý kiến thú vị trong giờ. Diệp cũng rất biết quan tâm tới các bạn trong Câu lạc bộ. Thừa nhận mình có điểm yếu giống nhân vật “chú công” Philly hay tiêu hoang trong bài học Cá tính về tiền, con hy vọng sẽ khắc phục điều này và trở thành người quản lý tài chính thành công trong cuộc sống sau này”, Cô Vân Anh, giảng viên Câu lạc bộ MoneyTree @ Newton cho biết.

Phụ huynh của Ngọc Diệp cũng chia sẻ: “Ngọc Diệp là cô bé khá cá tinh và nhanh nhẹn. Tuy nhiên hay nghỉ học vì thời gian biểu của Diệp bố trí chưa hợp lý. Nếu cháu tham gia đầy đủ thì kết quả học tập sẽ tốt hơn. Trong chi tiêu cá nhân sau thời gian tham gia khóa học Ngọc Diệp cũng có kế hoạch chi tiêu hợp lý và biết trân quý những đồng tiền của mình hơn.”

Chúc Ngọc Diệp sớm đạt được ước mơ của mình và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống!

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan