Ra mắt chương trình Cashville Kidz tại Campuchia

Gen A

Maybank Foudation, đơn vị phụ trách về Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp của tập đoàn MayBank, cùng với MoneyTree Asia Pacific (Singapore) vừa phát động một chương trình với tên gọi “Chương trình Am hiểu tài chính Maybank Foundation Cashville Kidz” nhằm gia tăng mức độ am hiểu tài chính của trẻ em trong độ tuổi đi học tại Campuchia. Chương trình này đã được thực hiện tại Malaysia từ 3 năm trước và bây giờ sẽ được tiến hành tại Campuchia.

Tại Malaysia, chương trình đã thu hút được gần 150,0000 trẻ em tại hơn 700 trường học. Loạt phim hoạt hình “The Cashville Kidz” được sản xuất bởi MoneyTree Asia Pacific và được thiết kế nhằm gia tăng trình độ Thông minh về tài chính của các em học sinh. Chương trình tập trung vào các bài học tài chính cụ thế, từ tầm quan trọng của việc tiết kiệm tiền đến việc phát triển thói quen chi tiêu tốt cũng như thực hiện đầu tư thông minh.

Ra mắt với chủ đề “Cánh cửa dẫn tới một tương lai tài chính tươi sáng hơn cho các thế hệ người Campuchia tiếp theo”, sự kiện được tổ chức tại rạp chiếu phim Legend (TK Avenue) có sự tham dự của bà Chea Serey, Tổng Giám đốc ngân hàng Quốc gia Campuchia (NBC), ông Shahril Azuar Jimin, Giám đốc điều hành Maybank Foudation, bà Cynthia Liaw, Giám đốc điều hành của Maybank Campuchia và ông Michael Reyes, Giám đốc điều hành và là nhà đồng sáng lập của MoneyTree Asia Pacific. Ngoài ra sự kiện còn có sự tham dự của các nhà điều hành, các giáo viên và gần 100 học sinh đến từ 7 trường tại thủ đô Phnom Penh.

Ra mắt chương trình Cashville Kidz tại thủ đô Phnom Penh

“Chúng tôi vô cùng vui mừng được hỗ trợ cho một chương trình hữu ích tại Campuchia và chương trình này cũng phù hợp với mục tiêu của NBC trong việc thúc đẩy sự Hòa nhập Tài chính”, bà Chea Serey phát biểu.

“Maybank Foudation tự hào mang chương trình Cashville Kidz tới Campuchia như là một phần của sáng kiến khu vực thúc đẩy Am hiểu tài chính trong khu vực”, ông Shahril nói trong bài diễn văn khai mạc sự kiện. “Đây là chương trình thứ 2 của Maybank Foudation được giới thiệu tại Campuchia – chương trình đầu tiên là chương trình đào tạo nghề dệt may cho phụ nữ và giúp họ nâng cao mức thu nhập”

Chương trình đã giành được 2 giải thưởng quốc tế uy tín, bao gồm giải thưởng EFMA – Accenture Innovation tại Paris vào năm 2013 và giải thưởng Global CSR 2014 tại Bali. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra trong 3 năm tới tại Campuchia.

Là một phần của chương trình, MoneyTree sẽ đào tạo giảng viên để giảng dạy tại các lớp học, sử dụng loạt phim hoạt hình Cashville Kidz và bộ tài nguyên giảng dạy được thiết kế đặc biệt giúp gia tăng sự tham gia của các em học sinh.

Chương trình cũng bao gồm vệc cung cấp các Worksheet cho các em học sinh, sách hướng dẫn và tài liệu đánh giá cho giảng viên để theo dõi sự tiến bộ của học sinh – điều lần đầu tiên được giới thiệu tại Campuchia.

Tại Campuchia, Maybank Foudation sẽ triển khai chương trình cho hơn 50 trường học trong vòng 3 năm tới. Điều này sẽ đánh dấu nỗ lực tiên phong của tổ chức Maybank trong việc gia tăng Am hiểu tài chính của giới trẻ tại khu vực Đông Nam Á.

Ra mắt chương trình Cashville Kidz tại Campuchia 3.80/5 (76.00%) 5 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan