Khoá học ngắn hạn

GEN A EDUCATION

Là chương trình Giáo dục Tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, MoneyTree tự hào đem đến cho các em học sinh Việt Nam một chương trình giáo dục tài chính toàn diện, có tính hệ thống chặt chẽ, dài hạn và liên tục.

Với mục tiêu hình thành thói quen tiết kiệm và chi tiêu từ bé, khoá học CASH-UP 8 của Gen A Education không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức cơ bản mà còn đồng hành cùng các bé trong các hoạt động thu-chi hằng ngày tại nhà.

Sau quá trình hình thành thói quen, CASH-UP 16 bổ trợ thái độ đúng đắn về tiền và cuộc sống, nâng cao các kỹ năng về quản lý tài chính các nhân với cách lập ngân sách và kiếm tiền từ việc tái chế hay bán các đồ cũ.

Khoá học SMART-UP là chương trình được thiết kế cho học sinh Trung học cơ sở. Đây là lứa tuổi đã có nhận thức và thường chịu tác động từ các xu hướng thời trang, bạn bè trang lứa, vì vậy dễ sinh chi tiêu quá đà hoặc đua đòi.

SMART-UP 4 định hình thái độ và tính cách về tiền, biết quý trọng đồng tiền do ba mẹ làm ra. SMART-UP 8 xây dựng thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý. SMART-UP 16 cung cấp các khái niệm cơ bản về tài chính cá nhân.

Mục đích chương trình: Chương trình Giáo dục tài chính của Gen A Education được thiết kế như một kỹ năng sống nhằm giúp các em có nền tảng kiến thức tài chính vững chắc để có thể đối mặt với thử thách và tạo dựng thành công về tài chính trong tương lai, thông qua phát triển 3 yếu tố: Kiến thức, thái độ và đề kháng trước áp lực bạn bè và xã hội.

Nội dung chính của Chương trình Giáo dục Tài chính của Gen A Education

Tham gia chương trình Giáo dục tài chính của Gen A Education, các em học sinh sẽ được lĩnh hội những kiến thức sau:

 • Kiến thức căn bản về tiền và tài chính
 • Hiểu về giá trị của tiền
 • Hình thành thái độ và thói quen đúng đắn về tiền
 • Lập kế hoạch tài chính cá nhân thông minh
 • Xây dựng nền tảng cơ sở cho việc ra quyết định tài chính trong cuộc sống hằng ngày.

Ngoài việc cung cấp những kiến thức về tài chính – tiền tệ, khóa học cũng tạo cho trẻ cơ hội được rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình cũng như thái độ ứng xử văn minh.

Đối tượng: Các em học sinh từ 6 đến 17 tuổi, được trang bị đầy đủ kiến thức tài chính, hình thành thái độ và thói quen tốt về tiền, nhằm giúp các em tạo dựng được nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai.

Phương pháp học tập độc đáo MoneyTree

Phương pháp “học mà chơi – chơi mà học”

Tại lớp học của Gen A Education, chúng tôi áp dụng phương pháp MoneyTree sử dụng phương pháp “Học mà Chơi – Chơi mà Học”, game hóa bài học và các hoạt động khiến lớp học có tính tương tác cao. Bằng việc tạo ra một môi trường học nơi mà những thứ người lớn tiếp cận hàng ngày được mang vào lớp học dưới hình thức vật lý (như thẻ tín dụng, thị trường chứng khoán, v.v.), chúng tôi tạo ra một môi trường kết nối giữa kiến thức và việc áp dụng thực tế những kiến thức đó – khiến cho mỗi buổi học đều trở thành một “buổi diễn tập cho cuộc sống thực” lý thú và cuốn hút đối với các em học sinh. Ngoài ra, cơ chế khen thưởng độc đáo của lớp MoneyTree giúp tạo ra những học sinh hào hứng, tự chủ động tham gia các hoạt động của lớp học.

Phương pháp mô phỏng nền kinh tế mini

Ở lớp học MoneyTree, chúng tôi hiểu rằng trải nghiệm là người thầy tốt nhất. Chính vì vậy, chúng tôi giúp học sinh am hiểu tài chính bằng cách tạo môi trường học tập như đời sống thực.

Chúng tôi xây dựng hệ thống tương tác cho học sinh thực hành trên một nền kinh tế mini mô phỏng giống như những gì người lớn trải nghiệm hàng ngày, thực hành các giao dịch kinh tế – tài chính – ngân hàng, kiểm soát các nguồn lực. Tại đây các em sẽ được trải nghiệm làm nhiều nghề nghiệp khác nhau như người trưởng thành. Các em học cách làm việc để có lương và thăng tiến, thực hiện nghĩa vụ thuế với nhà nước, học cách tiêu tiền, tiết kiệm tiền, đầu tư và đưa ra các quyết định tài chính khó khăn hoặc thú vị nhất chưa từng có trong cuộc sống hiện tại của các em.

Phát triển đồng thời thế hệ phụ huynh am hiểu về tài chính

Chương trình có cơ chế tương tác độc đáo giữa học sinh – phụ huynh – giảng viên, nhằm cung cấp kiến thức tài chính hữu dụng cho phụ huynh, đảm bảo sự đồng hành của họ cùng sự phát triển kỹ năng tài chính và kỹ năng sống của con và của chính mình. Ngoài việc cung cấp kiến thức cho học sinh và phụ huynh, Gen A Education cũng đòi hỏi phụ huynh củng cố nỗ lực học tập của học sinh.

Tại sao chọn Giáo dục tài chính của Gen A Education?

– Sử dụng phương pháp “Học mà chơi, chơi mà học” thú vị, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG áp lực.

– Cam kết đầu ra: Trẻ em có thói quen tiết kiệm, chi tiêu và am hiểu tài chính

– Phương pháp giáo dục tài chính áp dụng cho 63.000 học sinh theo học thường xuyên mỗi năm ở 8 nước: Singapore, Malaysia, Thailand, Australia, Phillipines, Indonesia, Campuchia và Việt Nam.

– Chương trình giảng dạy là chương trình MoneyTree – có bản quyền quốc tế và chương trình duy nhất được công nhận và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức có uy tín trong lĩnh vực Giáo dục tài chính dành cho trẻ em trên toàn thế giới như Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia.

Để biết thêm thông tin và đăng ký Chương trình Giáo dục Tài chính cho trẻ, quý phụ huynh vui lòng xin liên hệ:

GEN A EDUCATION 

Địa chỉ: Tầng 16, 243A Đê La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: (+84) 24 6329 1166

Khoá học ngắn hạn 2.88/5 (57.50%) 256 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
 • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
 • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
 • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Các khóa học

Tại MoneyTree, học sinh được học:

 • Kiến thức

  Kiến thức cần thiết để quản lý tài chính. Cung cấp cho trẻ những kiến thức cơ bản về tiền, sự vận hành của cuộc sống thực tế trên phiên diện kinh tế - tài chính, không phải để trẻ trở nên thực dụng, hay chạy theo đồng tiền, mà trái lại hiểu ý nghĩa, chức năng của đồng tiền, để làm chủ đồng tiền, và có nhiều sự lựa chọn cho tương lai.
 • Thái độ

  Thái độ, tư duy và thói quen đúng đắn. Hình thành ở trẻ thói quen và thái độ tốt liên quan đến tiền ngay từ khi còn nhỏ, làm nền tảng cho một tương lai thành công.
 • Đề kháng trước áp lực xã hội và bạn bè

  Khả năng kháng lại áp lực từ bạn bè và xã hội khi quản lý tiền. Giúp trẻ hoàn toàn tự chủ trước mọi quyết định liên quan đến tiền, không bị ảnh hưởng bởi áp lực bạn bè hay xã hội, tạo ảnh hưởng tích cực đối với cộng đồng xung quanh trẻ.

Chương trình giáo dục tài chính MoneyTree được thiết kế như một kỹ năng sống nhằm giúp các em có nền tảng để đối mặt với thử thách và tạo dựng thành công về mặt tài chính trong tương lai.

gena vn

Chứng nhận quốc tế

MoneyTree là chương trình giáo dục tài chính có bản quyền quốc tế và là chương trình duy nhất được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tài chính dành cho trẻ em trên toàn thế giới như Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia

Sách của tháng

gena

Streaming Movie Master Z: Ip Man Legacy (2018)

Master Z: Ip Man Legacy (2018) HD Director : Yuen Woo-ping. Producer : Dave Bautista, Donnie Yen, Raymond Wong. Release : December 20, 2018 Country : Hong Kong, China. Production Company :...

gena

Download and Watch Full Movie Ralph Breaks the Internet (2018)

Ralph Breaks the Internet (2018) HD Director : Rich Moore, Phil Johnston. Writer : Phil Johnston, Pamela Ribon. Producer : Clark Spencer. Release : November 20, 2018 Country : United States of...

Từ điển tài chính

Chi phí cơ hội

Chi phí cơ hội

Chi phí cơ hội (Opportunity cost) – Giá trị của lựa chọn tốt nhất mà bạn bỏ qua để đưa ra một lựa chọn khác. Chi phí cơ hội xảy ra khi...

ĐĂNG KÝ
Thử tài