Sản phẩm dài hạn MoneyTree

MoneyTree là một sản phẩm dài hạn được Gen A Education hợp tác với Tổ chức tài chính MoneyTree.

MoneyTree được thành lập năm 2009, phát triển với tầm nhìn rằng giáo dục tài chính, cũng như toán học, khoa học và ngôn ngữ, sẽ trở thành những học phần cốt lõi trong nền giáo dục chính quy. Là một tổ chức tiên phong về giáo dục tài chính cho trẻ em, MoneyTree đã biến những kiến thức về tài chính khô khan trở nên dễ tiếp cận và thú vị.

MoneyTree cung cấp và phát triển các chương trình Giáo dục Tài chính và Khởi nghiệp đến các trường học, trung tầm đào tạo kỹ năng và các trung tâm đào tạo cao cấp khác thông qua hình thức giảng dạy trực tiếp ới đối tượng học sinh chính là trẻ em từ 6 – 17 tuổi. Chương trình MoneyTree hướng đến trang bị cho các em học sinh đầy đủ hiểu biết tài chính, hình thành thái độ và thói quen tốt về tài chính, nhằm giúp các em tạo dựng được nền tảng vững chắc cho thành công trong tương lai.

MoneyTree là chương trình giáo dục tài chính duy nhất được chứng nhận bởi các tổ chức có uy tín trong lĩnh vực giáo dục tài chính dành cho trẻ em trên toàn thế giới như Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia.

Hiện nay, MoneyTree đang là hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu khu vực châu Á với hơn 63.000 học sinh đang theo học thường xuyên mỗi năm ở 8 nước – Singapore, Malaysia, Thailand, Australia, Phillipines, Indonesia, Campuchia và Việt Nam. Đặc biệt, tại Singapore, chương trình MoneyTree được giảng dạy như một môn học kỹ năng chính khóa tại hơn 200 trường công lập.

Chương trình giáo dục tài chính MoneyTree chính thức có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2016, theo hợp đồng nhượng quyền giữa MoneyTree Asia Pacific Pte. Ltd. và Công ty Cổ phần Đào tạo và Dịch vụ Gen A.

VỀ GEN A

Công ty cổ phần Giáo dục và Dịch vụ GEN A hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục tài chính. Mục tiêu của chúng tôi là giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho những trách nhiệm, cơ hội và thách thức của tuổi trưởng thành. Chúng tôi nỗ lực để trở thành hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nên một thế hệ trẻ tương lai có kiến thức và thói quen quản lý tài chính tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển bản thân của các em và góp phần hình thành một nền tảng xã hội cấp tiến, thịnh vượng và bền vững.

Tại sao lại giáo dục tài chính?

Vấn đề tiền và tài chính luôn là vấn đề thường trực trong đời sống hằng ngày của mỗi cá nhân, gia đình và quốc gia. Việc hiểu tầm quan trọng, ý nghĩa của tiền và biết cách kiếm tiền và sử dụng tiền một cách thông minh xem ra là môn học suốt đời của con người nhằm đạt đươc sự tự chủ và an toàn tài chính, giúp con người có thêm cơ hội thực hiện các mơ ước và hưởng thụ những giá trị đích thực của cuộc sống.

Trẻ em đang lớn lên trong một thế giới ngày càng phức tạp hơn, một kỷ nguyên thông tin, một thời đại kinh tế hội nhập và cạnh tranh cao. Nhà trường và gia đình dạy con nỗ lực học hành để đảm bảo tương lai thành công về sự nghiệp – tức dạy con kiếm tiền – nhưng đa phần ít chú trọng đến dạy các em cách làm chủ đồng tiền, ứng xử thông minh và văn minh với tiền, cách tiết kiệm, tiêu tiền thông thái, phát triển và bảo vệ nguồn tiền, lập kế hoạch cuộc đời gắn liền với tài chính, v.v. - tức dạy con biến tiền làm việc cho bản thân để đạt mục đích cao hơn của cuộc sống.

Ngày nay, am hiểu tài chính là một kỹ năng sống cốt lõi để có thể hòa nhập vào xã hội hiện đại. Gen A tin tưởng rằng, để thực sự trở thành một công dân toàn cầu với sự tự chủ tài chính, các em cần được giáo dục sớm về tiền và kỹ năng quản lý tài chính để thấm nhuần được những thái độ, thói quen tốt và cách ứng xử đúng đắn về tiền ngay từ khi còn nhỏ, từ đó hình thành nền tảng cho một tương lai tài chính thành công.

Tầm nhìn

Mỗi học sinh Gen A là một tài năng tài chính, một công dân toàn cầu, một lãnh đạo trẻ, một đại sứ văn hóa – văn minh và giàu về nhân cách. mp-act

Sứ mệnh

Gen A trở thành tổ chức tiên phong về giáo dục tài chính cho thanh thiếu niên ở Việt Nam.
Công ty cổ phần Giáo dục và Dịch vụ GEN A hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực giáo dục tài chính, hướng tới sự phát triển toàn diện và hội nhập toàn cầu của học sinh Việt Nam. Mục tiêu của chúng tôi là tạo dựng một môi trường không chỉ thuận lợi cho việc học hành và phát triển tính cách, mà còn giúp học sinh chuẩn bị hành trang cho những trách nhiệm, cơ hội và thách thức của tuổi trưởng thành.
Chúng tôi nỗ lực để trở thành hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em lớn và uy tín nhất tại Việt Nam, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nên một thế hệ trẻ tương lai có kiến thức và thói quen quản lý tài chính tốt, tạo tiền đề cho sự phát triển bản thân của các em và góp phần hình thành một nền tảng xã hội cấp tiến, thịnh vượng và bền vững.

Các tổ chức công nhận và Cấp chứng chỉ

Đội ngũ Giảng Viên

Giảng viên Gen A Education đóng vai trò như những huấn luyện viên, giúp hướng dẫn, gợi mở và duy trì quy tắc lớp học như một nền kinh tế mini. Họ là những người có đam mê, tâm huyết với giáo dục trẻ em, có bằng cử nhân, thạc sỹ và tiến sỹ chuyên ngành sư phạm, tài chính, ngân hàng và kinh doanh. Họ được đào tạo lại theo quy chuẩn về phương pháp dạy, kiến thức và tác phong, và chỉ được giảng dạy sau khi được Gen A Education cấp chứng chỉ.

ĐĂNG KÝ
Thử tài