Chương trình khóa học quản lý tài chính cho trẻ 9 -12 tuổi

GEN A EDUCATION

Một trong những kỹ năng sống cần thiết, quan trọng đối với cuộc sống cũng như quyết định  khả năng thành công của trẻ ở tương lai, đó chính là kỹ năng quản lý tài chính.

Trong một xã hội phát triển hiện đại như ngày nay, trẻ không chỉ cần học những kiến thức trong sách vở, mà một đứa trẻ muốn phát triển toàn diện, phải được trang bị đầy đủ những kỹ năng sống.
Ky nang quan ly tai chinh cho tre
Nhằm giúp các trẻ có một nền tảng kiến thức tài chính vững chắc, được trang bị những kỹ năng quản lý, tổ chức tài chính khoa học, đủ năng lực quyết định, giải quyết và làm chủ mọi vấn đề tài chính cá nhân trong cuộc sống, tạo dựng cơ hội thành công trong tương lai, MoneyTree – Hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á cung cấp “Chương trình khóa học quản lý tài chính cho trẻ 9 -12 tuổi”.Khóa học cực kì thú vị và hữu ích, đem đến cho các trẻ từ 9 đến 12 tuổi những kiến thức tài chính bổ ích, thực tế.
Đối tượng khóa học: Trẻ từ 9 đến 12 tuổi

Mục tiêu khóa học quan lý tài chính cho trẻ:

Tạo dựng một nền tảng kiến thức tài chính vững chắc, để giúp các em học sinh có thể đối mặt với thử thách và tạo dựng thành công về tài chính trong tương lai, thông qua phát triển 3 yếu tố: Kiến thức, thái độ và tư duy, đề kháng áp lực bạn bè và xã hội.

Nội dung chính của khóa học quản lý tài chính:

Khóa học kéo dài 24 buổi tương đương với 24 chủ đề về tiền và tài chính. Tham gia khóa học này của MoneyTree, các em học sinh sẽ được lĩnh hội những kiến thức sau:
Kien thuc co ban ve tai chinh cho tre– Kiến thức căn bản về tiền và tài chính
– Hiểu về giá trị của tiền
– Hình thành thái độ và thói quen đúng đắn về tiền
– Lập kế hoạch tài chính cá nhân thông minh
– Xây dựng nền tảng cơ sở cho việc ra quyết định tài chính trong cuộc sống hằng ngày.
Ngoài việc cung cấp những kiến thức về tài chính – tiền tệ, khóa học cũng tạo cho trẻ cơ hội được rèn luyện các kỹ năng quan trong như: kỹ năng ra quyết định, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, lập kế hoạch, tầm nhìn dài hạn, nói trước đám đông và thái độ ứng xử văn minh.
Sau khi hoàn thành khóa học, các em học sinh của MoneyTree sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế uy tín, có giá trị toàn cầu.

Phương pháp học quản lý tài chính độc đáo của MoneyTree

  1. Học bằng trải nghiệm, chơi mà học với nền kinh tế mini hiện đại
  2. Không có câu trả lời sai, chỉ có câu trả lời chưa hoàn thiện
  3. Phát triển đồng thời thế hệ phụ huynh am hiểu về tài chính

Thời gian và địa điểm học:

Học phí chương trình:

Những lý do nên lựa chọn chương trình học tài chính của MoneyTree

–  MoneyTree là hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á
–  MoneyTree là chương trình quốc tế, được công nhận và cấp chứng chỉ bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapo và Đại hoc Delaware (Hoa Kỳ).
–  63.000 học sinh đã và đang theo học chương trình giáo dục tài chính tại MoneyTree
–  MoneyTree đã được giảng dạy tại 6 nước: Singapore, Malaysia, Saudi Arabia, Thái Lan, Việt Nam, Campuchia. Trong đó, tại Singapore và Malaysia, MoneyTree là chương trình được Bộ Giáo dục đưa vào giảng dạy như một môn học kỹ năng tại các trường học công lập.

–  Phương pháp giảng dạy, học tập độc đáo, sáng tạo, được thiết kế độc đáo để giáo dục những kiến thức tài chính và tạo lập kỹ năng tài chính cho thế hệ trẻ từ 9 đến 12 tuổi
Nếu bạn không dạy trẻ về tiền khi chúng còn nhỏ, chúng sẽ phải tự mình trải nghiệm và mắc lỗi khi lớn lên. Nhưng thật không may, thật khó để thay đổi một lối tư duy xấu khi nó đã ăn sâu. Vì vậy, nếu con bạn từng có những suy nghĩ sai lệch về tài chính, chúng có thể tiếp tục mắc sai lầm khi trưởng thành” – Theo allwomenstalk.

Chúng ta hiểu rất rõ tầm quan trọng của tiền bạc, tuy vậy lại không được chỉ dạy về các kỹ năng tài chính cá nhân, vì thế chúng ta phải tự mày mò, tìm kiếm các quản lý, chi tiêu tiền bạc…tất nhiên, con đường dẫn đến sự tự chủ về tài chính, thành công cũng dài hơn.

Để biết thêm thông tin và đăng ký Chương trình khóa học quản lý tài chính cho trẻ 9 -12 tuổi, quý phụ huynh vui lòng xin liên hệ

GEN A EDUCATION

Địa chỉ: Villa 11, 16A1, Làng Việt Kiều Châu u, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: +84 4 63291166

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan