Cơ chế tương tác Lớp học – Phụ Huynh

GEN A EDUCATION

Gen A Education hướng đến giúp học sinh hình thành thái độ đúng đắn và thói quen tốt về quản lý và sử dụng tiền, không đặt nặng việc truyền đạt quá nhiều kiến thức. Để làm được điều này, chúng tôi áp dụng mô hình tương tác giữa Giảng viên – Học sinh – Phụ huynh – Gen A Education giúp các em luôn có được môi trường tốt để phản chiếu và áp dụng những gì học được vào cuộc sống thực. Tiêu biểu như chương trình dài hạn MoneyTree như sau:

phu huynh danh gia

Tuy là một chương trình còn rất mới mẻ với phụ huynh học sinh Việt Nam và mới chỉ được đưa vào giảng dạy từ năm 2016, nhưng các chương trình học của Gen A Education đã nhận được sự đón nhận hết sức tích cực từ phía phụ huynh và học sinh.

Dưới đây là một số ý kiến của phụ huynh học sinh đang theo học chương trình:

Chị Hằng – Phụ huynh bạn Hoàng Hải: “Chị thấy giờ học của các con vô cùng sôi nổi, các con có những ý tưởng rất hay, mới về tài chính mà nhiều khi người lớn chúng ta không nghĩ tới. Bạn nhà chị về nhà cũng đã có ý thức và suy nghĩ tích cực hơn trong các vấn đề liên quan tới tiền và tài chính”.
Chị Ngân, Phụ huynh bạn Tiến Vượng: “Tiến Vượng thông minh nhưng cũng rất ngây thơ, thật thà. Đôi lúc bạn ấy hơi tự do, vội vã. Từ ngày tham gia vào lớp học MoneyTree, tôi thấy Vượng đã có ý thức hơn trong vấn đề tiết kiệm và quản lý tiền. Các kiến thức của con về tiền và tài chính cũng dần tốt hơn”.
Chị Tâm, Phụ huynh bạn Mỹ Linh: “Chị quyết định cho Mỹ Linh tham gia vào câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree sau khi đã tìm hiểu rất kỹ càng. Mỹ Linh thực ra rất nhút nhát và từ bé đến giờ cũng chưa bao giờ tiếp xúc với tiền. Từ khi tham gia lớp học, chị thấy con thay đổi khá nhiều. Con đã bắt đầu hiểu khái niệm về tiền, có ý thức biết tiết kiệm tiền và chi tiêu cẩn thận. Đặc biệt chị thấy con rất hứng thú với lớp học MoneyTree”

Cơ chế tương tác Lớp học – Phụ Huynh 3.14/5 (62.81%) 57 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan