Đặng Thị Phương Anh – Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie

GEN A EDUCATION

Chăm chỉ, ngoan ngoãn và rất nhiệt tình là điểm đầu tiên mà giảng viên và các bạn trong Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie nhớ đến khi nhắc đến Phương Anh.

Trong vài trò “chị cả” của lớp, Phương Anh luôn là tấm gương sáng để các bạn noi theo. Trên lớp, Phương Anh rất chăm chú nghe cô giảng, nắm bắt và phản xạ nhanh đồng thời khả năng phân tích và giải quyết vấn đề của bạn khá tốt. Đặc biệt Phương Anh luôn làm bài tập rất chăm chỉ và ghi nhớ các bài đã học rất tốt. Chính vì thế, bạn luôn đạt được số tiền thưởng rất cao mỗi khi cô ôn lại các kiến thức đã học. Hiện tại, Phương Anh đang là người có số điểm Tri thức cao nhất lớp học ngày thứ 2 của Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie.

Cô Hương Giang, giảng viên Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Marie Curiecho biết: “Phương Anh là một trong những học sinh chăm ngoan nhất của lớp. Con rất chăm chỉ làm bài tập về nhà và thường xuyên đạt điểm cao. Trong lớp học, con chăm chú nghe giảng, nên có khả năng nhớ bài tại lớp tương đối tốt. Phong độ học tập của Phương Anh được duy trì tốt ở hầu hết các buổi học, tinh thần hăng hái phát biểu cao.”

Tuy nhiên, Phương Anh lại là người áp dụng chưa thực sự tốt bài học về tiêu dùng thông minh. Trong phiên đấu giá vừa qua, Phương Anh là người đã trả giá cao nhất và giành được món đồ đấu giá. Nhưng sau đó, bạn lại thấy mình chưa thực sự cần tới món đồ đó, hơi nóng vội khi quyết định đấu giá và cuối cùng, bạn đã bán lại cho Vũ Nguyên với một mức giá thấp hơn. Đây cũng là bài học mà câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree dành cho Phương Anh về thói quen tiêu dùng thông minh.

Trong thời gian tới, chúc cho Phương Anh luôn giữ vững và phát huy thật tốt những ưu điểm của mình. Chúc cho ước mơ trở thành doanh nhân giỏi của con sớm trở thành hiện thực.

Đặng Thị Phương Anh – Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie 3.67/5 (73.33%) 3 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan