Hội Thảo “Giaó Dục Tài Chính Cho Trẻ Em” Tại Trường Marie Curie

GEN A EDUCATION

Ngày 11/9, trường Marie Curie tổ chức họp CMHS khối 6, đồng thời phối hợp với chương trình giáo dục tài chính MoneyTree Việt Nam thực hiện hội thảo “Giáo dục tài chính cho trẻ em”.

Hội thảo có sự tham dự của thầy Nguyễn Xuân Khang – Hiệu trưởng nhà trường, ông Brandon Lew – Đại diện tổ chức MoneyTree cùng hơn 300 CMHS khối 6 của trường.

Hoi thao giao duc tai chinh cho tre emThầy Nguyễn Xuân Khang – Hiệu trưởng trường MarieCurie chia sẻ cùng Quý phụ huynh tham dự hội thảo

Thầy Hiệu trưởng đã giới thiệu tới các bậc cha mẹ về việc hợp tác với MoneyTree Việt Nam chương trình giáo dục tài chính cho trẻ em thông qua chương trình câu lạc bộ ngoại khóa tại trường sau khi tiến hành giảng dạy thí điểm 8 lớp của khối 7, 8 trong dịp hè vừa qua.
Cũng trong buổi hội thảo, ngài Brandon Liew – nhà đồng sáng lập chương trình MoneyTree tại Singapore đã chia sẻ về tầm quan trọng của giáo dục tài chính cho trẻ em, đồng thời khẳng định tiền không phải là tất cả nhưng hầu hết mọi thứ trong cuộc sống lại liên quan đến tiền. Việc thấm nhuần những thói quen và cách ứng xử đúng đắn về tiền từ khi còn nhỏ đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công, hạnh phúc dài lâu trong suốt cuộc đời của con trẻ; đồng thời chia sẻ các mô hình giáo dục tài chính đang được triển khai tại các nước trên thế giới. Thông qua buổi hội thảo, các vị CMHS đã có cơ hội hiểu rõ hơn về chương trình giáo dục tài chính cho con em mình.

Chuong trinh giao duc tai chinh cho treNgài Brandon Lew – Đồng sáng lập chương trình MoneyTree chia sẻ về chương trình

MoneyTree hiện đang tổ chức Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie (sinh hoạt vào ngày thứ 2 và thứ 3 hàng tuần). Câu lạc bộ tiến hành tuyển sinh liên tục. Quý vị phụ huynh muốn đăng ký hoặc tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:

————
Để đăng ký câu lạc bộ, quý vị CMHS có thể gửi phiếu đăng ký cho cô giáo chủ nhiệm hoặc liên hệ với MoneyTree Việt Nam:
– Địa chỉ: Villa 11, 16A1, Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội.
– Website: www.moneytree.vn
– Fanpage: www.facebook.com/MoneyTreeVietnam
– Hotline: +84 4 63291166
– Email: admin@moneytree.vn

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan