Kỹ thuật xây dựng niềm tin tích cực về tiền

GEN A EDUCATION

Hierapolis tiến sĩ về thành công học nổi tiếng người Mỹ từng nghiên cứu và khẳng định “tâm lý tạo nên sự giàu có”, những người có lòng tin mình trở nên giàu có, sẽ giàu có.

Niem tin tao nen su giau co
Niềm tin là một phần công thức để con người có thể đạt đến sự giàu có. Chính vì vậy, việc xây dựng niềm tin và tạo dựng những suy nghĩ tích cực về tiền, sẽ giúp con người có cơ hội dễ dàng có được sự giàu có và ngược lại, nếu luôn có suy nghĩ tiêu cực, sự giàu có sẽ bị niềm tin suy nghĩ này đẩy lùi, ra xa con người.

Thực tế cho thấy ai cũng có cơ hội làm giàu như nhau, cơ hội được chia đều cho tất cả, nhưng điều cản trở mọi người làm giàu nằm ở cách suy nghĩ, niềm tin và triết lý của con người về tiền. Sự khác biệt trong suy nghĩ, niềm tin, cách nhìn nhận về tiền bạc của mọi người khác nhau, đó là lý do dẫn đến việc có những người giàu và người nghèo cùng tồn tại trên thế giới. Người giàu có quan niệm, niềm tin,cách nhìn nhận tiền bạc khác với người nghèo, điều này ảnh hưởng lớn đến chính sự thành công về tài chính, giàu có trong tiền bạc của họ. Vậy niềm tin là gì, tại sao nó lại ảnh hưởng đến sự giàu có của con người?

Niềm tin là gì?

Có nhiều cách hiểu về niềm tin, nhưng theo nghĩa chung nhất niềm tin được hiểu là sự thật giả định, nó ảnh hưởng đến cách chúng ta nghĩ và những hành động chúng ta làm. Niềm tin là liều thuốc thần diệu mang lại sức sống, sức mạnh và hành động cho tư tưởng con người. Đó là một chân lý bạn cần phải thấm nhuần để có thể có niềm tin tích cực trong mọi vấn đề, đưa đến sự thành công.

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan