Lê Tiến Vượng – Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie

GEN A EDUCATION

Đến với lớp thứ ba của Câu lạc bộ Giáo dục Tài chính MoneyTree @ Marie Curie, bạn sẽ dễ dàng nhận ra Tiến Vượng bởi phong cách đặc biệt.

Ấn tượng đầu tiên về Tiến Vượng là một cậu bé rất hoạt bát, sáng sủa và thông minh. Tiến Vượng được cô giáo và các bạn trong câu lạc bộ yêu mến bởi sự thông minh, độc lập, hóm hỉnh và đôi khi cũng rất ngây thơ.

Ngay từ những buổi học đầu tiên, Tiến Vượng đã luôn là một trong những bạn bắt nhịp nhanh nhất với lớp học, hăng hái tham gia phát biểu ý kiến và dẫn đầu trong mọi hoạt động. Bạn cũng là một trong những người đầu tiên thuần thục các quy tắc của lớp học MoneyTree cũng như rất biết cách vận dụng linh hoạt các thẻ tiện ích, thẻ tri thức để tăng số tiền của mình. Tiến Vượng luôn là một đối thủ đáng gờm và giành chiến thắng trong các phiên đấu giá của lớp.
Cô Thu Huyền, giảng viên Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree @ Marie Curie cho biết: “Tiến Vượng gần như là học sinh xuất sắc nhất trong lớp. Bạn rất thông minh, tư duy nhanh nhạy và thường hỏi giảng viên nhiều câu hỏi thú vị. Vượng rất hăng hái phát biểu ý kiến để kiếm tiền thưởng. Đặc biệt rất lạc quan khi gặp khó khăn, ví dụ, khi mất tiền trong một sự kiện không may, Vượng không buồn nhiều mà tập trung ngay vào bài học, hăng hái trả lời hơn để kiếm lại số tiền đã mất trước đó. Bên cạnh đó, Vượng luôn là người biết cách tối đa hóa nguồn thu của mình đúng lúc (ví dụ gửi ngân hàng để lấy lãi, hoặc sử dụng thẻ điểm nhân đôi số tiền). Qua 2 buổi đấu giá, Vượng luôn là người xuất sắc, kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình và vì vậy cả 2 phiên đấu giá Vượng đều dành được phần thưởng”.

Chị Ngân, mẹ Tiến Vượng cũng chia sẻ: “Tiến Vượng thông minh nhưng cũng rất ngây thơ, thật thà. Đôi lúc bạn ấy hơi tự do, vội vã. Từ ngày tham gia vào lớp học MoneyTree, tôi thấy Vượng đã có ý thức hơn trong vấn đề tiết kiệm và quản lý tiền. Các kiến thức của con về tiền và tài chính cũng dần tốt hơn”

Với những kiến thức học được từ lớp học Giáo dục tài chính MoneyTree, hy vọng rằng Tiến Vượng sẽ trang bị được cho mình ngày càng nhiều những kiến thức và thói quen tốt về tài chính. Chúc cho ước mơ trở thành nhà kinh doanh tài ba trong tương lai của Tiến Vượng sẽ trở thành hiện thực.

Lê Tiến Vượng – Câu lạc bộ MoneyTree @ Marie Curie 2.57/5 (51.43%) 7 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan