Cuốn sách “Money Does Grow On Tree”

GEN A EDUCATION

MoneyTree xin trân trọng giới thiệu tới quý phụ huynh cuốn sách “Money Does Grow On Tree”. Cuốn sách là tâm huyết của nhóm tác giả: Michael Reyes, Brandon Lew và Maeee

Những chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Giáo dục tài chính cho trẻ em và cũng chính là những nhà sáng lập ra chương trình Giáo dục tài chính MoneyTree. Kể từ khi được xuất bản đến nay, cuốn sách thực sự là một tài liệu hữu ích cho các bậc phụ huynh trong vấn đề giáo dục con cái về tài chính.

Sach giao duc tai chinh cho tre

Cuốn sách đưa ra những chỉ dẫn rất rõ ràng về lý do tại sao kỹ năng về tiền, tài chính lại là kỹ năng sống còn trong thế giới ngày nay, độ tuổi thích hợp để chúng ta giáo dục con cái về tiền & tài chính.Đồng thời, nhóm tác giả cũng đưa ra các phương thức để các bậc phụ huynh có thể giáo dục tốt nhất cho con cái mình về tài chính cũng như những điều phụ huynh có thể làm và không thể làm.

Với lối truyền tải nhẹ nhàng, vui nhộn nhưng không kém phần uyên bác, lồng ghép những tình huống hết sức đời thường, cuốn sách chắc chắn sẽ là một tài liệu vô cùng hữu ích cho các bậc phụ huynh.

Cuốn sách “Money Does Grow On Tree” 2.00/5 (40.00%) 3 votes
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan