MoneyTree trao học bổng cho các thí sinh dự thi vòng chung kết cuộc thi “Dự án Đầu tư” của trường PTQT NEWTON

GEN A EDUCATION

Cuộc thi “Dự án đầu tư” diễn ra vào 14/11/2016 và kết thúc vào ngày 15/11/2016 vừa qua mặc dù là cuộc thi lần đầu tiên nhưng thành công và tiếng vang của nó rất đáng tự hào.

Cuộc thi thực sự thể hiện tinh thần, trí tuệ và khí thái của học sinh Newton. Tất cả 8 đội, đặc biệt là đội 11G1 với chiến thắng thuyết phục đã thể hiện đậm “chất” NGS.

Chương trình giáo dục tài chính MoneyTree, đơn vị tham gia làm giám khảo của Cuộc thi, cũng ghi nhận “các em đã thể hiện xuất sắc tinh thần doanh nhân, tư duy làm chủ. Một số đội đã vượt lên trên giới hạn của doanh nhân, mà hướng tới một tương lai tự do tài chính.”

Chuong trinh giao duc tai chinh tai moneytree

Do đó, bên cạnh giải thưởng từ phía nhà trường, MoneyTree đã hân hạnh trao tặng ngay tại cuộc thi giải “Thiên tài Tài chính – Financial Geniuses” trị giá 500.000 VND dành cho đội có ý tưởng và kế hoạch kinh doanh tạo nền móng vững chắc cho Tự do Tài chính. Giải này đã thuộc về đội thi của lớp 9G với dự án “Trường Mầm non song ngữ TQLC”.

Nen mong cua tu do tai chinh

Ngoài ra, MoneyTree cũng trao học bổng “Tinh thần doanh nhân – Entrepreneuship” với tổng trị giá 17.000.000 VND dành cho tất cả 34 thí sinh đến từ 8 đội thi. Khi các em đăng ký tham gia vào Câu lạc bộ Giáo dục tài chính MoneyTree tại trường NGS, mỗi em sẽ được học bổng 500.000 VND trừ trực tiếp trên mức học phí ưu đãi của chương trình.

Cau lac bo tai chinh moneytree

Một lần nữa, xin chúc mừng các doanh nhân trẻ NGS. Hy vọng rằng những ý tưởng của các em sẽ sớm trở thành hiện thực.

Rate this post
Đăng ký học thử Miễn phí
Tại sao chọn MoneyTree?
  • Cam kết đầu ra rõ ràng với mục tiêu rèn luyện thói quen tiết kiệm và chi tiêu hợp lý, kỹ năng quản lý tài chính cá nhân và tư duy kinh doanh
  • Phương pháp giảng dạy độc đáo, vui vẻ, dễ hiểu và HOÀN TOÀN KHÔNG có áp lực.
  • Đối tác của chương trình MoneyTree - hệ thống giáo dục tài chính cho trẻ em hàng đầu Châu Á, được chứng nhận bởi Viện Giáo dục Quốc gia Singapore (NIE), Đại học Delaware (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia. MoneyTree được giảng dạy tại 8 quốc gia, với hơn 63.000 học sinh theo học thường xuyên. 
Bài viết liên quan